PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH MŨI LỆCH

Chào Mừng Bạn Đến Với Website Thẩm Mỹ Trần Duy Hải !!!
69 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
0903870352

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH MŨI LỆCH
Ngày đăng: 11/11/2022 12:54 PM

  Mũi vẹo, lệch có thể do bẩm sinh, tai nạn hoặc do biến chứng của các phẫu thuật nâng mũi trước đó. Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc do BS CKII Trần Duy Hải của Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Trần Duy Hải sẽ giúp bạn lấy lại chiếc thẳng đẹp cân đối nhất.

  BS CKII. Trần Duy Hải

   

  Mũi vẹo do lệch vách ngăn bẩm sinh thường kéo theo các bệnh như xoang, ngạt mũi…

  Bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây vẹo, hình dáng mũi lệch và tình trạng da mũi để đưa ra kế hoạch sửa mũi vẹo an toàn, hiệu quả cao nhất.

  – Với trường hợp mũi bị vẹo bẩm sinh, bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc, mổ một đường từ phía dưới chóp mũi để bóc tách và sắp xếp lại sụn vách ngăn và sụn đầu mũi, có thể sẽ cần cắt đi một phần sụn để cố định lại dáng mũi thẳng hơn. Có thể can thiệp đến khung xương mũi nếu cần thiết.

  – Với trường hợp mũi vẹo do phẫu thuật nâng mũi trước đó gây ra thì cần đợi cho đến khi vết sẹo mổ lành hẳn và mũi không có bất kỳ tổn thương hay viêm nhiễm nào mới có thể phẫu thuật sửa mũi vẹo được. Thời gian thông thường là 6 tháng sau lần phẫu thuật trước. Bác sĩ sẽ thay vật liệu nâng mũi cũ bằng vật liệu nâng mũi mới, khâu cố định hạn chế bị lệch về sau, bác sĩ sẽ tùy vào đặc điểm của mỗi chiếc mũi mà có những can thiệp y khoa phù hợp và tối ưu giúp sống mũi cao thẳng tự nhiên trở lại. Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc trở nên vô cùng tối ưu và cần thiết trong các trường hợp này.

  Kết quả tiêu chuẩn đạt được sau phẫu thuật sửa mũi vẹo phải

  – Sống mũi thẳng, cao tự nhiên.

  – Mũi cân đối với khuôn mặt, thanh tú và hài hòa

  – Không để lại sẹo, không gây biến chứng về sau

  – Mang lại kết quả ổn lâu dài

   

  LIÊN HỆ – THẨM MỸ BS. TRẦN DUY HẢI
  Địa chỉ : 69 Tô Hiến Thành, P. 13 Quận 10 TP.HCM
  Phone : 0903870352
  Email :  drtranduyhai@gmail.com
  Website :
   thammytranduyhai.com 

  Zalo
  Hotline