Dịch vụ

Chào Mừng Bạn Đến Với Website Thẩm Mỹ Trần Duy Hải !!!
69 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
0903870352

Dịch vụ

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH MŨI GỒ

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH MŨI GỒ

Ngày đăng: 11/11/2022 12:50 PM

Sống mũi thẳng sẽ tạo nên đường nét thanh tao cho khuôn mặt, sống mũi gồ tạo vẻ thô ráp trên khuôn mặt,gương mặt có vẻ dữ dằn hơn, nhiều nam tính. Vì vậy chỉnh sửa lại mũi gồ cũng nằm trong phần phẫu thuật nâng mũi.

NÂNG CUNG MÀY - Hết sụp mí, trẻ hoá mắt toàn diện

NÂNG CUNG MÀY - Hết sụp mí, trẻ hoá mắt toàn diện

Ngày đăng: 12/11/2022 11:13 PM

Nâng cung mày  – Giải pháp trẻ hóa gương mặt, xóa nếp nhăn cho các eva 30+. Chỉ sau 30 – 60 thực hiện, chân mày xập xệ, mắt kém tinh anh được khắc phục toàn diện, lấy lại 10 năm tuổi xuân. Nếu đang có ý định nâng cung chân mày đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới đây.

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH MŨI LỆCH

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH MŨI LỆCH

Ngày đăng: 11/11/2022 12:54 PM

Mũi vẹo, lệch có thể do bẩm sinh, tai nạn hoặc do biến chứng của các phẫu thuật nâng mũi trước đó. Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc do BS CKII Trần Duy Hải của Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Trần Duy Hải sẽ giúp bạn lấy lại chiếc thẳng đẹp cân đối nhất.

CẮT MÍ MẮT

CẮT MÍ MẮT

Ngày đăng: 12/11/2022 03:43 PM

Phẫu thuật cắt mí mắt là loai hình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến tại Châu Á nói chung và việt nam nói riêng. Nguyên tắc của phương pháp này là Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mi trên, đồng thời tái tạo đường mí mới phù hợp với gương mặt của bạn. Ngoài ra với phương pháp này khách hàng có thể loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa và lớp da dư đối với những đôi mắt xuất hiện tình trạng sụp mí nghiêm trọng.

THẨM MỸ CĂNG DA MẶT

THẨM MỸ CĂNG DA MẶT

Ngày đăng: 19/11/2022 02:14 PM

Hầu hết tất cả chúng ta đều  mong muốn bản thân sẽ luôn trẻ trung xinh đẹp theo năm tháng, thế nhưng quy luật của tạo hóa lại khắc nghiệt, ai rồi cũng sẽ già đi, các dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện và một trong những dấu hiệu lão hóa khiến các bạn già nua và giảm tính thẩm mỹ nhất phải kể đến là những nếp nhăn. Ngày nay y học thẩm mỹ phát triển, mặc dù không thể giúp mọi người “trường sinh bất lão” “trẻ mãi không già” nhưng việc giúp tất cả mọi người xóa bỏ nếp nhăn “lưu giữ thanh xuân” được lâu hơn, làm chậm quá trình lão hóa da là điều hoàn toàn có thể, thông qua những phương pháp thẩm mỹ, trong đó nổi bật và mang lại hiệu quả cao nhất phải kể đến là phương pháp:
Zalo
Hotline