Khi Nào Bạn Cần Thực Hiện Phẩu thuật Thẩm Mỹ Mắt

Chào Mừng Bạn Đến Với Website Thẩm Mỹ Trần Duy Hải !!!
69 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
0903870352

Khi Nào Bạn Cần Thực Hiện Phẩu thuật Thẩm Mỹ Mắt
Ngày đăng: 29/04/2023 04:38 PM

  Có nhiều trường hợp để bạn thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ mắt, mỗi độ tuổi, mỗi đặc điểm cơ địa sẽ có những phương pháp khác nhau và bạn cần đến những bệnh viện đầu ngành hoặc những trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn phù hợp.

  Bên cạnh nhu cầu có được vóc dáng đẹp, khuôn mặt V Line, sống mũi Sline thì những đôi mắt to, tròn cuốn hút cũng là một nhu cầu được rất nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn. Những phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ mắt hiện đại ngày nay với nhiều kỹ thuật khác nhau không chỉ có can thiệp vào mí mắt, lấy bọng mỡ mà còn có những kỹ thuật tiên tiến như mở rộng góc mắt, nâng khóe mắt, mở rộng góc mắt…

  Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, ở đó bạn có thể nhận ra sự già nua, sự mệt mỏi, ủ rũ hoặc sự tươi trẻ, sự căng tràn… tất cả đều thể hiện rõ. Vậy khi nào bạn sẽ cần thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ để giúp đôi mắt luôn duy trì sự trẻ trung, linh hoạt và sức sống như ngày nào?

  Một số thông tin về phẩu thuật thẩm mỹ mắt
  Những trường hợp nên thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ mắt
  Theo lời khuyên của các chuyên gia, những trường hợp sau bạn nên thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ mắt như sau:

  • Bạn bị sụp mí do bẩm sinh hoặc do bệnh lý.
  • Mắt một mí, mí lót muốn chuyển sang hai mí.
  • Lấy bọng mắt, mỡ mí mắt, cắt bớt da dư đối với những người ngoài tuổi 30.

  Ngoài ra những trường hợp mắt nhỏ, khóe mắt hẹp bạn cũng có được những lựa chọn phẩu thuật mắt to, phẩu thuật mở rộng góc mắt.

  Để thực hiện việc phẩu thuật thẩm mỹ mắt, bạn sẽ phải đảm bảo một số yêu cầu về sức khỏe và được các bác sĩ khám tổng thể để loại trừ các loại bệnh liên ảnh hưởng quá trình phẩu thuật như bệnh lý về tim mạch, huyết áp, các triệu chứng mẫn cảm với thuốc tê… Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khám mí mắt, các vị trí cần thực hiện phẩu thuật để có những phương pháp phù hợp và giải thích rõ cho bệnh nhân quy trình phẩu thuật, những thông tin cần thiết liên quan quá trình phẩu thuật.

  Phẩu thuật thẩm mỹ mắt có phức tạp quá không?
  Phẩu thuật thẩm mỹ mắt không phải là những ca phẩu thuật lớn với độ rộng của vị trí can thiệp vô cùng nhỏ và ở những vị trí không có quá nhiều mạch máu, nhiều dây thần kinh nên chỉ cần gây tê tại chỗ. Đây được xếp vào những kỹ thuật tiểu phẩutrong thời gian ngắn với thời gian chỉ khoảng dưới 1 giờ cho 1 ca thực hiện. Sau khi thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ mắt bạn chỉ cần uống kháng sinh, kháng viêm, giảm đau.. và sau 1 tuần là được cắt chỉ.

  Một số chú ý khi thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ mắt

  Bạn nên tìm đến những bệnh viện chuyên khoa, những trung tâm thẩm mỹ uy tín và được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Do hiệu quả, mức độ thẩm mỹ và khả năng an toàn sau mỗi ca phẩu thuật phụ thuộc rất nhiều và tay nghề bác sĩ, các dụng cụ thực hiện. Chỉ có những cơ sở chuyên khoa, các địa chỉ uy tín mới đảm bảo những điều này.

  Bạn cần xem xét kỹ lưỡng yếu tố vệ sinh của bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ, điều kiện cơ sở thực hiện đảm bảo an toàn để tránh những rủi ro không đáng có.

  Bạn không nên quyết định quá vội vàng khi chọn lựa, nên tham khảo nhiều địa chỉ để so sánh và chọn lựa. Đây không phải là những ca cấp cứu, khẩn cấp mà bạn chỉ cần có được đôi mắt đẹp và nếu không chọn được một địa chỉ uy tín thì bạn vẫn có một đôi mắt bình thường hằng ngày.

  Bạn cần tuân thủ kỹ các tư vấn hạn chế vận động, vệ sinh vùng mắt theo tư vấn của các bác sĩ để tránh có những tác động mạnh hoặc làm vùng phẩu thuật bị nhiễm khuẩn sau khi mổ. Bên cạnh đó, bạn nên kiêng một số thực phẩm như những thực phẩm có chất kích thích như rượu bia, cà phê; những thực phẩm gây dị ứng sưng tấy như gạo nếp, rau muống, trứng, thịt bò, hải sản…

  Những thông tin ở trên sẽ giúp bạn hiểu được khi nào cần thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ mắt. Nhưng tốt nhất bạn nên đến với những trung tâm thẩm mỹ uy tín như Thẩm mỹ Trần Duy Hải để có được những tư vấn chi tiết về các phương pháp từ các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ với cơ sở vật chất đạt chuẩn chăm sóc 5 sao.

   

  Zalo
  Hotline